<✵✵》พล.ต.ต.วิชิต บุญชินวุฒิกุล ผบก.ภ.จว.สระบุรี《✵✵>ได้มาเตรียมเยี่ยมกำลังพลในส่วนของ ภ.จว.สระบุรี จำนวน 497 นาย(ทั่วไป491นาย,ปฏิบัติการพิเศษ6นาย) กำชับการปฏิบัติและให้กำลังใจ ณ ที่พัก โรงแรม คีย์พอยท์ ถ.ประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ

🇹🇭ตามที่รัฐบาลได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพและประธานจัดการประชุมผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปค ครั้งที่ 29 (APEC 2022) ระหว่างวันที่ 14-19 พ.ย. 2565
🇹🇭สำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยตำรวจภูธรภาค1 ได้มอบหมายให้ ภ.จว.สระบุรี รับผิดชอบดูแลความปลอดภัย และความสงบเรียบร้อย พื้นที่พำนักผู้นำเขตเศรษฐกิจบรูไน ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ ถ.ราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน

📍วันนี้ (16 พฤศจิกายน 2565) เวลา 11.00 – 13.00 น.

🔵<✵✵》พล.ต.ต.วิชิต บุญชินวุฒิกุล ผบก.ภ.จว.สระบุรี《✵✵>

📌ได้มาเตรียมเยี่ยมกำลังพลในส่วนของ ภ.จว.สระบุรี จำนวน 497 นาย(ทั่วไป491นาย,ปฏิบัติการพิเศษ6นาย) กำชับการปฏิบัติและให้กำลังใจ ณ ที่พัก โรงแรม คีย์พอยท์ ถ.ประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ พบกำลังพลเจ้าหน้าที่ตำรวจผลัดที่2และ3

จากนั้นเดินทางมาสถานที่ปฏิบัติงาน ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ พบกำลังพลผลัดที่1
🚩พร้อมด้วย พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช รอง ผบก.ภ.จว.สระบุรี /ผบ.ทก.สน.ฯ , พ.ต.อ.อิทธิโชติ ไชยมงคล ผกก.ฝอ.ภ.จว.สระบุรี , พ.ต.ท.พิชัย ไชยกุล รอง ผกก.ป.สภ.หนองโดน , พ.ต.ท.ชิตพล สุวรรณวงศ์ รอง ผกก.สส.สภ.หนองโดน อยู่ปฏิบัติหน้าที่ รายงานเหตุการณ์ปกติ

🚩ได้ร่วมรับฟังข้อมูลสถานการณ์ การปฎิบัติหน้าที่ ณ ห้องทำการ ทก.Zone 1 ไม่พบปัญหาข้อขัดข้องแต่อย่างใด จึงกำชับกรรปฏิบัติตนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ดังนี้
1.) ภารกิจมีความสำคัญมากเป็นหน้าเป็นตาของประเทศ และเป็นหน้าที่หลักของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ต้องรักษาความสงบเรียบร้อยให้การประชุมผ่านพ้น ลุล่วงไปได้ด้วยดีตามวัตถุประสงค์ของรัฐบาล และนโยบายข้อสั่งการของผู้บังคับบัญชา ระดับตร.และ ภ.1 จึงขอให้ตั้งใจปฏิบัติหน้าที่ มีวินัย และตรงต่อเวลา ด้วยความอุตสาหะไม่กี่วันภารกิจก็จะลุล่วงแล้ว
2.) การปฏิบัติตนขณะอยู่ที่พักให้คำนึงถึงภาพลักษณ์ขององค์กร หน่วยงาน ซึ่งควรจะพักผ่อนให้เต็มที่เพื่อปฏิบัติภารกิจในผลัดต่อไปได้อย่างสมบูรณ์
3.) หากมีปัญหาข้อขัดข้องให้เร่งรายงานผู้บังคับบัญชาโดยทันที
โดยมีหน่วยร่วมปฏิบัติประกอบด้วย
-กต.,ตม.,EOD,กทม.,ไฟฟ้า,ตร.ประสานงาน บช.น.,รพ.ตร.,สันติบาล,ดับเพลิง,สื่อสาร,บก.จร.

🚩ในการนี้ ได้นำอาหาร(snack bok) มามอบให้กำลังพลเพื่อเป็นขวัญกำลังใจ จำนวน 500 ชุด


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *